เช่าอสังหา homelink.in.th

ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ หัวใจสำคัญคือได้ผู้เช่าที่มีคุณภาพ

 

เช่าอสังหาริมทรัพย์ กรณีระยะสั้นคงไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ถ้าเช่าระยะยาวควรเลือกผู้รู้ช่วยดูแล

 

การให้เช่าเป็นเรื่องสำคัญที่หลายคนมองข้าม และมองว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย และไม่สำคัญ Homelink.in.th เราให้ความสำคัญในทุกรายการที่เรารับผิดชอบ การเลือกผู้เช่าที่มีคุณภาพ มีความตรงต่อเวลา รักษาทรัพย์สินที่เช่า คือสิ่งสำคัญ นอกจากนี้ในเรื่องของการให้เช่าระยะยาว จำเป็นที่จะต้องใช้นายหน้าที่มีความรู้และความเข้าใจ เนื่องจากมีเรื่องเกี่ยวกับกฎหมายเข้ามาเกี่ยวข้อง รวมทั้งเป็นเรื่องของการลงทุน การคืนทุน การใช้ประโยชน์จากทรัพย์ที่เช่าได้อย่างคุ้มค่ากับการลงทุน  ซึ่งล้วนแต่มีผลต่อการกำหนดกลุ่มเป้าหมายในการทำการตลาด ให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย และเมื่อเกิดการเช่าแล้ว ทั้งผู้เช่าและผู้ให้เช่าต้องได้รับประโยชน์อย่างคุ้มค่าที่สุด

 

ด้วยระบบ Homelink Sure (ดูรายละเอียดระบบ Homelink Sure ตั้งแต่เริ่มต้นถึงขั้นตอนการโอน Click ที่นี่) และความพร้อมของบุคลากรในองค์ของเรา เรามั่นใจว่าเราจะสามารถปล่อยเช่าให้กับทรัพย์ของท่านได้ และท่านจะได้ผู้เช่าที่มีคุณภาพ

 

การจะปล่อยเช่าให้ได้เป็นเรื่องไม่ยาก แต่การปล่อยเช่าให้กับผู้เช่าที่มีคุณภาพเป็นเรื่องที่ยากกว่า ดังนั้นควรฝากกับนายหน้ามืออาชีพ ที่มีประสบการณ์และความชำนาญ Homelink.in.th คือคำตอบ เรารับฝากเช่าบ้าน คอนโดมิเนียม ที่ดิน โรงงาน โกดัง ทุกพื้นที่ในกรุงเทพมหานคร และจังหวัดใกล้เคียง เช่น นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร และนครปฐม

 

ด้วยประสบการณ์ทำให้ Homelink.in.th รู้ว่าเราต้องทำอะไร ทำอย่างไร ในทุกกระบวนการ ตั้งแต่เริ่มต้นจนปล่อยเช่าได้ เริ่มตั้งแต่การวิเคราะห์ราคาเช่าอย่างเป็นระบบ การจัดเก็บข้อมูลของผู้เช่ารายอื่นในพื้นที่ด้วยระบบฐานข้อมูล การกำหนดการตั้งราคาและแผนการตลาดร่วมกันกับเจ้าของหรือผู้ให้เช่า การทำโฆษณาผ่านสื่อในช่องทางต่าง ๆ การพาเข้าเยี่ยมชมทรัพย์ และการทำธุรกรรมที่สำนักงานที่ดินในกรณีที่มีการเช่าเกินกว่า 3 ปี

 

ในทุกขั้นตอนผู้ให้เช่าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายล่วงหน้า เราในฐานะ ผู้ดูแลทำการตลาดและการปล่อยเช่า เราจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายแทนท่าน และเรารับผลตอบแทนเมื่อมีการทำสัญญาเช่า และทำธุรกรรมเรียบร้อยแล้วเท่านั้น โดยท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายล่วงหน้า หรือจ่ายค่าตอบแทนอื่น ๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น

 

เริ่มต้นง่าย ๆ ด้วยการติดต่อเราผ่านช่องทาง
โทร : 098-879-4669
Line ID : homelink29

 

 

ความรู้เกี่ยวกับการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์บางประเภท Click ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่