ขายบ้านกับ Homelink.in.th

ขายบ้าน เราคือมืออาชีพ

 

บ้านเดี่ยว หรือบ้านแฝด บ้านสร้างบนที่ดินเปล่า หรือบ้านในโครงการเล็กหรือใหญ่ บ้านแต่ละหลัง ล้วนมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีความแตกต่างกันทั้งเรื่องขนาดของที่ดิน พื้นที่ใช้สอย การตกแต่ง อายุของบ้าน ซึ่งล้วนแต่มีผลต่อการกำหนดกลุ่มเป้าหมายในการทำการตลาด ด้วยระบบ Homelink Sure (ดูรายละเอียดระบบ Homelink Sure ตั้งแต่เริ่มต้นถึงขั้นตอนการโอน Click ที่นี่) เรามั่นใจว่าบ้านของท่านจะได้ขายกับผู้ที่ต้องการ

 

การจะขายให้ได้ขายเป็นเรื่องไม่ยาก แต่การขายให้ได้ราคาตามที่ผู้ขายต้องการเป็นเรื่องที่ยากกว่า ดังนั้นควรฝากกับนายหน้ามืออาชีพ ที่มีประสบการณ์และความชำนาญ Homelink.in.th คือคำตอบ เรารับฝากขายทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด บ้านมือสอง ทุกพื้นที่ในกรุงเทพมหานคร และจังหวัดใกล้เคียง เช่น นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร สมุทรสงคราม และนครปฐม

 

ด้วยประสบการณ์ทำให้ Homelink.in.th รู้ว่าเราต้องทำอะไร ทำอย่างไร ในทุกกระบวนการ ตั้งแต่เริ่มต้นจนขายได้ เริ่มตั้งแต่การวิเคราะห์ราคาขายอย่างเป็นระบบ การจัดเก็บข้อมูลของผู้ขายรายอื่นในพื้นที่ด้วยระบบฐานข้อมูล การกำหนดการตั้งราคาและแผนการตลาดร่วมกันกับเจ้าของบ้านหรือผู้ขาย การถ่่ายรูปและ VDO ประกอบการทำโฆษณาผ่านสื่อในช่องทางต่าง ๆ การพาเข้าเยี่ยมชมบ้าน การเลือกธนาคารสำหรับจัดสินเชื่อให้แก่ผู้ซื้อ เพื่อให้การขอสินเชื่อได้รับการอนุมัติ จนกระทั่งถึงขั้นตอนการโอนกรรมสิทธิ์ที่กรมที่ดิน

 

ในทุกขั้นตอนผู้ขายไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายล่วงหน้า เราในฐานะ ผู้ดูแลทำการตลาดและการขาย เราเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายแทนท่าน และเรารับผลตอบแทนเมื่อมีการทำสัญญาจะซื้อจะขาย และการโอนกรรมสิทธิ์ที่สำนักงานที่ดินแล้วเท่านั้น โดยท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายล่วงหน้า หรือจ่ายค่าตอบแทนอื่น ๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น

 

เริ่มต้นง่าย ๆ ด้วยการติดต่อเราผ่านช่องทางการ
โทร : 098-879-4669
Line ID : homelink29

 

ดูรายละเอียดของการทำการตลาด Online ผ่าน WebSite Homelink.in.th Click ที่นี่

ความรู้เกี่ยวกับการขายบ้าน Click ที่นี่